suachuaxe-1
Sửa chữa & bảo dưỡng

Garage Luxury Car là một trong số các địa chỉ thực hiện dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng xe ô tô định kỳ được khách hàng tin tưởng trong những năm qua nhờ vào chất lượng tuyệt vời của dịch vụ.

kiemtraxe-1
Kiểm tra & tư vấn

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao, xế yêu của khách hàng sẽ được “bắt bệnh” chính xác nhất nhờ công nghệ máy móc tiên tiến, hiện đại. Đảm bảo cho xe luôn ở trong trạng thái hoạt động tốt nhất.

phuchoixetainan
Phục hồi xe tai nạn

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công việc, tự tin nhận xe bị hư hỏng nặng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao xe cho chúng tôi phục hồi bởi công nghệ kỹ thuật luôn đáp ứng theo tiêu chuẩn tiên tiến hiện đại nhất.

Chăm sóc & làm đẹp

Bao gồm: Sơn xe, Sơn da nội thất, Bọc da nội thất, Phủ nano ..v..v.. với các sản phẩm chăm sóc xe Ô tô của các thương hiệu hàng đầu thế giới được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Mỹ, Nhật trong ngành xe Ô tô.

Dịch vụ cứu hộ 24/7

Tổng đài cứu hộ 24/7 toàn miền Bắc
Dịch vụ cứu hộ 24/7 được chúng tôi triển khai khắp các tỉnh thành phố miền Bắc. Khi bạn đang di chuyển nhưng xe gặp sự cố không thể di chuyển được hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được trợ giúp nhanh nhất.

Tư vấn mua bán xe (cũ/mới)

Tư vấn mua bán xe (cũ/mới)
Dịch vụ tư vấn mua bán xe mới hoặc đã qua sử dụng là thế mạnh của đội ngũ tư vấn viên chúng tôi. Bạn cần mua xe? Bạn cần bán xe? Chúng tôi kiểm định chất lượng xe và định giá xe giúp bạn, …

THẾ MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

Don’t miss out on these limited time savings to keep your car healthy.

Nhiều năm kinh nghiệm
Garage Luxury Car là một trong số các địa chỉ thực hiện dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng xe ô tô định kỳ được khách hàng tin tưởng trong những năm qua nhờ vào chất lượng tuyệt vời của dịch vụ.
Kỹ thuật giàu kinh nghiệm
Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao, xế yêu của khách hàng sẽ được bắt bệnh và sửa chữa nhanh chóng, đảm bảo cho xe luôn ở trong trạng thái hoạt động tốt nhất có thể.
Quy trình tiêu chuẩn
Quy trình sửa chữa bảo dưỡng rõ ràng, chi tiết qua các báo giá, lịch sử sửa chữa xe được quản lý bằng phần mềm giúp khách hàng nắm rõ các hạng mục để sử dụng dịch vụ hiệu quả cho xe của mình.
Giá hợp lý
Giá cả hợp lý, phụ tùng chính hãng, bảo hành dài hạn, chúng tôi bảo đảm đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng dù là khó tính nhất.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & TIỀN BẠC CỦA BẠN

Với dịch vụ sửa chữa & chăm sóc xe trọn gói tại Garage Luxury Car