Về dịch vụ

Garage Luxury Car tự hào là trung tâm chăm sóc và làm đẹp xe hơi được khách hàng tín nhiệm trong suốt những năm qua. Xế yêu của bạn sẽ có ngay một diện mạo mới theo đúng mong muốn của bạn từ đẳng cấp hơn, tới dễ thương hơn, cá tính hơn…

Chỉ cần cho chúng tôi biết bạn muốn có một chiếc xe theo phong cách như thế nào, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ tận tình tư vấn, đưa ra các lựa chọn hoàn hảo nhất.

Nền tảng công nghệ

Với nền tảng nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp xe hơi hàng đầu tại Hà Nội, Garage Luxury Car đã đầu tư xây dựng một cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, phụ tùng, đồ chơi xe hơi cao cấp, phụ kiện chính hãng, độc đáo, đáp ứng hiệu quả nhất theo mọi yêu cầu, mong muốn của mọi khách hàng. 

Không ngừng nỗ lực

Không chỉ là một tập thể với đội ngũ nhân viên lành nghề, chúng tôi là những con người tâm huyết yêu xe, luôn nâng niu mỗi chiếc xe, quan tâm tới những chi tiết nhỏ nhất để làm đẹp hơn cho những người bạn đồng hành bốn bánh. Bên cạnh đó Garage Luxury Car luôn không ngừng học hỏi, bắt kịp xu hướng để mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

Hãy gửi gắm xế yêu của mình cho những bàn tay tài hoa của Garage Luxury Car, chắc chắn bạn sẽ trầm trồ ngạc nhiên và cười mãn nguyện khi nhận lại xế yêu với một diện mạo tinh tươm và mới mẻ.