KIỂM TRA & TƯ VẤN DỊCH VỤ

Để chăm sóc cho xế yêu của mình, bạn cần đầu tư một khoản không nhỏ kể cả về thời gian và tiền bạc. Vì thế, hãy tìm kiếm cho mình một dịch vụ kiểm tra và tư vấn dịch vụ xe hơi uy tín, chất lượng để gửi gắm xế yêu. Hãy liên hệ với Garage Luxury Car của chúng tôi để sử dụng dịch vụ kiểm tra và tư vấn xe.

Xe cần phải được kiểm tra định kỳ y như sức khỏe con người vậy. Khi xe của bạn có vấn đề trục trặc hay tới thời gian bảo dưỡng định kỳ, Garage Luxury car sẽ kiểm tra và bảo dưỡng, tư vấn sửa chữa, thay thế phụ tùng bằng những phương án hợp lý, an toàn và tiết kiệm. Cùng với trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, chẩn đoán chính xác, nhân viên sẽ đưa ra tìm phương án dịch vụ để cho bạn tham khảo và quyết định nên lựa chọn sao cho phù hợp nhất với tình trạng của xe.

ĐẶT LỊCH HẸN SỬA CHỮA XE

    Lựa chọn loại dịch vụ:

    Rửa xeSửa chữa chungBảo dưỡng xeKiểm tra xeTư vấn kỹ thuậtKhác

    Để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, bạn hãy cho chúng tôi biết mong muốn, nhu cầu cụ thể của mình, để Garage Luxury Car đưa ra được góp ý và tư vấn dịch vụ phù hợp nhất cho bạn cũng như chiếc xe của bạn. Mỗi dòng xe, hãng xe có những đặc điểm kỹ thuật, thiết kế khác nhau, làm sao để xe giữ được thiết kế nguyên vẹn, đồng thời lại chi phí phát sinh không lớn: đó chính là nhiệm vụ của Garage Luxury Car đối với khách hàng.

    Bằng kinh nghiệm hoạt động trong ngành xe hơi nhiều năm qua, đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ thuật của chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra tình trạng xe một cách chu đáo nhất, giảm thiểu chi phí cũng như rủi ro khi mua/bán và sử dụng xe.