Không ai có thể tránh được tất cả những rủi ro, va chạm khi tham gia giao thông. Va chạm, tai nạn gây hư hại ít nhiều cho xe tùy vào mức độ va chạm. Nhưng nếu phục hồi xe sau tai nạn đúng cách và chuyên nghiệp, xe của bạn vẫn hoạt động bình thường.

Lời khuyên mà Garage Luxury Car đối với tất cả chủ xe là dù chỉ là tai nạn rất nhỏ, bạn cũng nên đưa xe tới garage để kiểm tra. Va chạm bên ngoài đôi khi lại ảnh hưởng tới các chi tiết, bộ phận máy móc bên trong, có nguy cơ ảnh hưởng tới chất lượng, tuổi thọ của xe về lâu dài. 

Đến với Garage Luxury Car, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tận tâm kiểm tra mọi vết xước nhỏ nhất, từng bộ phận cả bên trong và bên ngoài của xe để giúp bạn xác định chính xác tình trạng xe.

KINH NGHIỆM LÂU NĂM

Với kinh nghiệm dày dặn và tay nghề kỹ thuật cao, chúng tôi sẽ đưa ra các góp ý và phương án phục hồi sao cho phù hợp với cấu trúc thiết kế ban đầu của xe, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Garage Luxury có sự đầu tư và trang bị các máy móc chẩn đoán, dụng cụ chuyên dụng hiện đại, phụ tùng chính hãng, đảm bảo đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật trong sửa chữa phục hồi, làm hài lòng khách hàng.

NHANH CHÓNG

Thời gian thực hiện phục xe tùy thuộc vào tình trạng hư hại của xe tại thời điểm được đưa tới garage. Sau khi hoàn thành, trước khi bàn giao lại cho chủ xe, xe của bạn sẽ được kiểm tra lại toàn diện dưới nhiều góc độ để chắc chắn rằng tình trạng xe hoàn toàn bình thường. Với kinh nghiệm và thái độ phục vụ, trách nhiệm, chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ phục hồi xe sau tai nạn tốt nhất và đảm bảo nhất cho bạn.

Đến với Garage Luxury Car, bạn yên tâm khi giao và hài lòng khi nhận lại xế yêu của mình!