Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng xe ô tô

Mua một chiếc xe ô tô không phải quá khó, nhưng để đảm bảo xe luôn chạy tốt, ít hoặc không hỏng hóc và luôn là người bạn đồng hành trên mọi cung đường thì bạn cần phải đầu tư một khoản chi phí không nhỏ để sửa chữa và bảo dưỡng xe định kỳ. Hãy đến với Garage Luxury Car để xế yêu của bạn nhận được dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng tốt nhất tại Hà Nội.

Đến với Garage Luxury Car của chúng tôi, xế yêu của bạn sẽ được chăm sóc tận tình tới từng chi tiết nhỏ nhất. Các hạng mục được sửa chữa bảo dưỡng cho xe bao gồm:

  • Thay dầu, nhớt trợ lực, thay lọc gió định kỳ
  • Kiểm tra tình trạng chất lượng của vỏ xe, sơn bảo vệ bên ngoài xe
  • Kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống phanh xe, hộp số, động cơ…
  • Bảo dưỡng dàn lạnh trên xe theo định kỳ
  • Kiểm tra lốp xe và các chi tiết liên quan an toàn lái xe như cửa kính, cần gạt nước…
  • Làm mới nội thất, hệ thống đèn theo yêu cầu của khách

Vì sao bạn nên chọn Garage Luxury Car để chăm sóc xế yêu của mình?

Garage Luxury Car là một trong số các địa chỉ thực hiện dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng xe ô tô định kỳ được khách hàng tin tưởng trong những năm qua nhờ vào chất lượng tuyệt vời của dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao, xế yêu của khách hàng sẽ được bắt bệnh và sửa chữa nhanh chóng, đảm bảo cho xe luôn ở trong trạng thái hoạt động tốt nhất có thể.

Quy trình sửa chữa bảo dưỡng rõ ràng, chi tiết giúp khách hàng nắm rõ các hạng mục để sử dụng dịch vụ hiệu quả cho xe của mình. Máy chuẩn đoán thông minh, dụng cụ chuyên dụng và hiện đại mang đến hiệu quả tốt nhất, an toàn cho quá trình bảo dưỡng xe. Giá cá hợp lý, phụ tùng chính hãng đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng dù là khó tính nhất. Sử dụng dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng tại Garage Luxury Car, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!