TẦM NHÌN & SỨ MỆNH CỦA GARA LUXURY CAR

Garage Luxury Car hoạt động với sứ mệnh, tầm nhìn trở thành không chỉ là một địa chỉ tin cây với dịch vụ sửa chữa, chăm sóc xe hơi hàng đầu mà còn là người bạn đồng hành với khách hàng và xe.

Lượng xe tham gia giao thông tăng trong khi điều kiện cơ sở vật chất, đường xá còn yếu kém, cùng với nhiều yếu tố khách quan, chủ quan, dẫn tới va chạm, tai nạn xảy ra, khiến nhu cầu về dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng cũng như cứu hộ xe gia tăng.

Kinh tế phát triển, đời sống ổn định, khả năng chi trả tốt, dẫn tới gia tăng nhu cầu sở hữu xe hơi vừa đáp ứng nhu cầu của gia đình, vừa đáp ứng cho công việc. Chính vì thế dịch vụ tư vấn mua bán xe là cần thiết.

Nhiều người không chỉ có nhu cầu sở hữu xe mà còn muốn biến chiếc xe của mình theo một phong cách rất riêng, mang đậm dấu ấn cá nhân, đó là lí do chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc làm đẹp cho xe hơi tại Garage Luxury.

 Tại Garage Luxury Car, chúng tôi hiểu nhu cầu, tầm quan trọng của những dịch vụ toàn diện liên quan những chiếc xế yêu, những người bạn đồng hành bốn bánh của bạn  Chính vì thế, chúng tôi xây dựng một tập thể đội ngũ nhân viên tay nghề cao, kiến thức chuyên sâu, nhưng không ngừng học hỏi, cùng với trang thiết bị hiện đại để trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xe hơi hàng đầu tại Hà Nội.

Chúng tôi nỗ lực hàng ngày để mang tới cho khách hàng dịch vụ không chỉ hiệu quả nhất mà còn nhanh chóng và kịp thời nhất. Luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn và xế yêu của mình trong mọi tình huống, giống như một người bạn đồng hành thân thiết.

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ tại Garage Luxury Car - 316 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội